Khi nào thì thích hợp xin visa du lịch Canada?

Tìm hiểu về thời tiết và khí hậu ở nước Canada trước khi đi du lịch đến đất nước xinh đẹp này sẽ giúp du khách có sự chuẩn bị chu đáo cho chuyến du lịch Canada thêm trọn vẹn.

Bạn từng đi du lịch nước ngoài nhiều chắc cũng biết thủ tục làm visa và từng chứng minh tài chính thành công thì có lẽ xin visa du lịch Canada không khó. Còn nên xin visa du lịch Canada khi nào để đi du lịch thích hợp thì Á Châu xin tư vấn như sau:

Du lịch Canada có khí hậu ôn đới, chia làm hai mùa chính: mùa đông kéo dài tuyết băng phủ kín, mùa hè mát mẻ. Khí hậu ở Canada không lạnh quanh năm như chúng ta nghĩ. Vào mùa đông, nhiệt độ rơi xuống dưới 0 độ C. Nhưng ở các vùng Duyên Hải phía Tây – Nam, khí hậu tương đối ôn hòa. Vào mùa hè, các tỉnh ở phía Nam thường có độ ẩm và nhiệt độ cao (có thể tới 30 độ C). Canada còn nổi tiếng đẹp nhất là vào mùa thu. Còn mùa đông thì lạnh lẽo băng giá người Việt mình khó mà thích nghi nếu chưa quen. Thế nên thời gian thích hợp nhất trong năm để hưởng trọn vẻ đẹp lung linh của Canada là mùa thu rơi vào tầm tháng 9, 10. Mùa này lá Phong thay lá nên sẽ có nhiều màu sắc đẹp. Nhìn rừng phong hay các hàng cây phong thay lá mà lòng không khỏi xuyến xao. Tính thời gian làm Visa khoảng 6 tuần như vậy khoảng tháng 7 bạn nên làm visa Canada diện du lịch hoặc thăm thân (nếu có) là vừa đẹp.

 

Khi nào thì thích hợp xin visa du lịch Canada?

Sẽ rất lý tưởng nếu bạn thực hiện một chuyến du lịch tới Canada vào mùa hè khi không biết nên đi du lịch Canada vào thời điểm nào?. Các đảo ở Toronto sẽ là nơi rất tốt cho thư giãn, nghỉ ngơi và tránh cái nắng, cái nóng mùa hè. Nhưng bạn cũng nên lưu ý, mùa hè sẽ là mùa cao điểm nên giá cả dịch vụ sẽ tăng cao. Bạn cũng có thể đi Toronto vào mùa đông, sẽ có nhiều gói dịch vụ hay chương trình khuyến mại trong dịp mùa đông.

Ở Vancouver, mùa hè thường ấm áp nhưng thường có mưa, đường phố thường ẩm ướt. Mùa đông ở đây thì khá ôn hòa. Mùa hè cũng là mùa cao điểm ở Vancouver, nên giá cả dịch vụ cũng đắt đỏ hơn. Bạn có thể đến Vancouver vào bất cứ thời điểm nào trong năm nhưng lý tưởng nhất là từ cuối tháng 6 đến cuối tháng 9. Nên tránh đi Vancouver vào mùa đông, vì rất nhiều mưa và thời tiết rất xấu.

Khi nào thì thích hợp xin visa du lịch Canada?

Ở Montreal, mùa hè là mùa du lịch cao điểm, vì vào thời điểm này thời tiết đẹp nhất trong năm và có nhiều lễ hội, sự kiện. Nên đi du lịch Canada vào thời điểm này, sẽ không trành khỏi sự đông đúc và gía cả dịch vụ cao. Đến Montreal vào mùa hè, bạn sẽ có cơ hội tham dự Jazz Festival vào đầu tháng 7, Just for Laughs và Fantasia (films) vào giữa tháng 7.

Nếu bạn có dự định đi du lịch Canada thì hãy liên hệ với Á Châu theo số 0961.921.924 để được tư vấn làm visa với chi phí tiết kiệm nhé.

Tin liên quan: