Cách nhận diện người chuyển giới khi du lịch Thái Lan

Những ai quan tâm tới Thái Lan nhiều thì chắc cũng đôi ba lần biết về thiên đường tình dục Pattaya với 27.000 người hành nghề mại dâm, cả nam và nữ. Nói là nữ nhưng chưa chắc phải là nữ.

Tất nhiên chỉ quan tâm thì mới nên đọc bài viết này. Và chuyện mua bán dâm ở các khu tập trung này là hợp pháp. Thế nên không có gì phải bàn cãi về vấn đề pháp lý trong này cả.

Nhiều du khách Việt vẫn muốn thử cảm giác sex tour nên cũng vào thiên đường tình dục này trải nghiệm và không ít người ôm trái đắng vì chơi phải “trai giả gái” hay người chuyển giới chưa hoàn thiện.

Để trở thành người chuyển giới hoàn thiện thì người chuyển giới phải trải qua quá trình phẩu thuật phức tạp và rất tốn kém. Thế nên nhiều người chỉ phẫu thuật phần mặt sau đó nhờ cơ thể vốn dĩ cũng khá yếu mềm nên chỉ cần make up sơ sơ là nhìn rất giống nữ. Khi bạn ngã giá và giao tiền trước, ngay cả giao tiền xong thì bạn cũng đã ngã giá và khi vào chỗ kín  để quan hệ thì dù có làm hay không bạn cũng phải trả tiền để tránh phiền phức.

Cho nên để tránh mất tiền mà chả có tý niềm vui nào thế nên sau đây là một số đặc điểm nhận dạng đâu là gái chuyển giới. Công nghệ chuyển giới của Thái Lan là đỉnh cao nhưng không vì thế mà tất cả đặc điểm của đàn ông bị xóa bỏ.

  • Nhìn vào quai hàm, thường quai hàm nam sẽ nhìn cứng và thô hơn nữ.
  • Mỏ ác của nam sẽ nhô và cổ sẽ không suôn dài bằng phẳng nư nữ được.
  • Bờ vai, khung xuong thì ít ai phẫu thuật nên bờ vai của nam vẫn to và thô hơn.
  • Hai ụ lưng của nam sẽ nhô và các khối cơ sẽ nổi lên.
  • Eo và hông của nam thô hơn còn của nữ mềm mại hơn.
  • Dáng đi, người chuyển giới cố gắng đi uẩn éo giống nữ nhưng động tác mạnh và nhanh hơn nữ.

Nhìn chung những ai mà quá giống gái hay phẩu thuật hoàn thiện, khung xương nhỏ như con gái thì cũng hơi khó mà phân biệt thôi xui thì chịu. Tuy nhiên với công nghệ phẫu thuật tinh vi vì bộ phận sinh dục nữ cũng được tạo ra không khác hàng thật là ấy nên nhiều du khách vẫn tỏ ra thỏa mãn và không biết gì hết.

Ở Thái những cô gái xinh đẹp nhìn không ai có thể nhận diện được họ là người chuyển giới, đơn giản là do họ đã bơm hóc môn nữ từ nhỏ nên các mô xương, khung xương biến đổi khi cơ thể chưa phát triển toàn diện nên họ dễ dàng có vóc dáng của một cô gái gần như hoàn hảo.

Du lịch Thái Lan theo diện sextour có sức hút với cánh đàn ông nhưng cũng đừng nên lạm dụng nó.