Xin visa du lịch Đài Loan khi đang du học Hàn Quốc có được không?

Du lịch Đài Loan không còn là chuyện xa lạ đối với giới trẻ hiện nay. Đặc biệt là những du học sinh đang trong thời điểm nghỉ hè sắp tới. Vậy xin visa du lịch Đài Loan khi đang du học Hàn Quốc có được không? Tham khảo bài viết sau đây nhé!

Câu hỏi:

Chào visa Á Châu!

Em năm nay 20 tuổi, hiện đang là du học sinh ở Hàn Quốc. Em có học chung với những người bạn Đài Loan và hè này các bạn rủ em sang Đài Loan chơi cho biết cũng như đến thăm gia đình bạn ấy. Vậy giờ visa Á Châu cho em hỏi là em có thể tự xin visa du lịch Đài Loan được không khi em đang du học Hàn Quốc? Em cũng có nghe nói thông tin miễn visa Đài Loan thì không biết trường hợp của em có được áp dụng không ạ? Em cám ơn visa Á Châu ạ. (Thanh Xuân – Hải Phòng).

1. Xin visa du lịch Đài Loan khi đang du học Hàn Quốc có được không?

Trả lời:

Chào bạn Thanh Xuân!

Cảm ơn bạn đã liên hệ đến Á Châu để giải đáp thắc mắc cho trường hợp muốn xin visa du lịch Đài Loan của bạn. Là công dân Việt Nam đang sinh sống và có visa du học, học tập tại Hàn Quốc, thì khi muốn xin visa du lịch Đài Loan bạn không cần phải trở về nước để hoàn thành những thủ tục như xin visa như bình thường, bạn chỉ cần đăng ký xin visa du lịch Đài Loan online là được rồi nhé. Sau khi đã điền đầy đủ thông tin, hồ sơ điện tử báo thành công, bạn sẽ in giấy này ra, cầm theo hộ chiếu là bạn đã có thể nhập cảnh Đài Loan hợp pháp và có chuyến du lịch Đài Loan và có cơ hội gặp lại người thân, bạn bè của bạn ở đây.

Ngoài ra, nếu bạn cần tham khảo thêm thông tin cách xin visa du lịch Đài Loan online hoặc muốn xin visa Đài Loan bạn có thể liên hệ trực tiếp qua Hotline 028.77777.888 của Á Châu để được giải đáp nhanh chóng. Chúc bạn có kỳ nghỉ hè thật vui vẻ!

Tin liên quan:

    Bình luận đã đóng.