Có visa du học học Úc có được miễn visa du lịch Đài Loan không?

Đài Loan đang nới lỏng chính sách thị thực của mình bằng cách miễn visa cho những đương đơn đáp ứng đầy đủ các điều kiện mới của chính phủ Đài Loan. Vậy nếu công dân Việt Nam đang có visa du học học Úc có được miễn visa du lịch Đài Loan không? Tham khảo thông tin sau đây nhé!

Câu hỏi:

Xin chào visa Á Châu!

Hiện mìnhh đang là du học sinh tại Úc và visa du học Úc của mình còn thời hạn là 2 năm. Hè này mình định sang Đài Loan chơi vài ngày, mình có tham khảo thông tin thì được biết là nếu có visa Úc thì sẽ được miễn visa Đài Loan. Vậy với visa du học Úc của mình thì có được miễn hay không. Mình phải làm thế nào để sang được Đài Loan. Mong Á Châu giải đáp thắc mắc giúp mình. (Hồng Quế – Hà Nội).

1. Có visa du học học Úc có được miễn visa du lịch Đài Loan không?

Trả lời:

Chào bạn Hồng Quế!

Cảm ơn bạn đã liên hệ đến Á Châu để giải đáp thắc mắc cho trường hợp muốn xin visa du lịch Đài Loan của bạn. Là công dân Việt Nam đang sinh sống và học tập tại Úc, muốn xin visa du lịch Đài Loan bạn không cần phải trở về nước để hoàn thành những thủ tục như xin visa như bình thường, bạn chỉ cần đăng ký xin visa du lịch Đài Loan online. Sau khi đã điền đầy đủ thông tin, hồ sơ điện tử báo thành công, bạn sẽ in giấy này ra, cầm theo hộ chiếu là bạn đã có thể nhập cảnh Đài Loan hợp pháp và có chuyến du lịch Đài Loan và có cơ hội gặp lại người thân, bạn bè của bạn ở đây.

Còn nếu bạn muốn hoàn thành đầy đủ giấy tờ thủ tục để xin visa du lịch như bình thường thì bạn vẫn phải có đầy đủ thủ tục chứng minh tài chính, để có thể chứng minh rằng bạn đủ khả năng chi trả cho toàn bộ chuyến đi của bạn, như vậy bạn sẽ bị vướng mắc về phần thủ tục.

Nếu bạn vẫn chưa nắm rõ thông tin có thể liên hệ trực tiếp đến Hotline 028.77777.888 của Á Châu để được giải đáp thắc mắc nhé. Mọi thông tin về thủ tục xin visa Đài Loan sẽ được tư vấn hỗ trợ nhiệt tình cho bạn.

Tin liên quan: