Làm visa Nhật Bản ngày càng khó, bạn nên làm gì?

Bạn muốn xin visa để đi Nhật Bản du lịch, công tác, thăm thân,…tuy nhiên, visa đi Nhật Bản lại thuộc vào hàng khó xin vì đất nước này rất nghiêm, khó chấp nhận những sai sót hay bất hợp lý nhỏ trong việc làm hồ sơ. Làm visa Nhật Bản ngày càng khó như vậy bạn nên làm gì? Bạn nên lựa chọn những giải pháp an toàn, ít rủi ro, đỡ tốn thời gian đó là lựa chọn dịch vụ visa hỗ trợ.

Xin cấp visa Nhật Bản đi du lịch có khó không?

quá trình làm visa Nhật Bản khá phức tạp. Không phải cố ý làm khó cá nhân nào, mà bởi để đảm bảo cho việc quản lý cũng như hạn chế xảy ra trường hợp công dân nước khác trốn ở lại (trốn đi) Nhật bản bất hợp pháp.

Trước khi tiến hành làm thủ tục, chúng ta cần chuẩn bị hồ sơ xin visa Nhật Bản đầy đủ nhất theo quy định của pháp luật.

Khi được hỏi về kinh nghiệm làm visa Nhật Bản, nhiều người đã chia sẻ là họ đến các trung tâm dịch vụ để được hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ đúng đủ, tránh việc khai lại hồ sơ và tiết kiệm thời gian đi lại. Và hơn nữa, khi đi tour qua công ty du lịch, độ đảm bảo cho việc xin được visa cũng sẽ cao hơn là với tư cách cá nhân. Công ty du lịch đó tất nhiên phải thực sự uy tín đối với Đại Sứ Quán.

Ngoài ra, nộp hồ sơ xin visa Nhật Bản ở đâu cũng là thắc mắc nhiều người muốn được giải đáp. Cho nên sau khi bạn đã hoàn tất việc chuẩn bị hồ sơ, hãy mang hồ sơ tới và nộp ở lãnh sự quán Nhật Bản tại Việt Nam trong thời gian thứ 2 đến thứ 6 lúc 8:30am – 11:30am.

Địa chỉ Đại sứ quán Nhật Bản ở Hà Nội: 27 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

Tổng lãnh sự quán Nhật Bản tại thành phố Hồ Chí Minh: 261 Điện Biên Phủ, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh.

Xin visa du lịch Nhật Bản tự túc

Tự túc xin visa Nhật Bản dễ hay khó?

Bạn hoàn toàn có thể tự túc làm visa Nhật Bản nếu có đủ thời gian cũng như kinh nghiệm chuẩn bị thủ tục, hồ sơ. Như vậy thì có thể tiết kiệm được chi phí tư vấn khi đến với công ty dịch vụ, tuy nhiên chúng ta cũng nên cân nhắc những đặc điểm như sau:

Về độ tin cậy: Đại Sứ Quán thường sẽ quan tâm nhất là vấn đề làm sao để đảm bảo được khách du lịch không trốn để ở lại Nhật Bản, họ sẽ tin tưởng công ty có uy tín đứng ra để đảm bảo hơn là do một cá nhân tự đảm bảo cho mình.

Về sự sai sót trong hồ sơ: Khi khai hồ sơ, hoặc chuẩn bị hồ sơ cá nhân, hầu hết chúng ta được yêu cầu có thêm thư mời, giấy bảo lãnh. Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí tư vấn trọn gói, nhưng lại xin phải giấy mời hoặc giấy bảo lãnh từ tổ chức không có uy tín thì khả năng bị trượt visa của bạn là rất cao. Không những thế mà bộ hồ sơ xin visa Nhật Bản cũng không được đảm bảo. Và kết quả là, nếu lỡ bị từ chối visa Nhật Bản, bạn sẽ bị lỡ chuyến đi, rất có thể sẽ bị mất chi phí để hủy vé máy bay, chưa kể đến việc lần sau nếu muốn xin visa thì xác suất thành công là rất thấp. Đặc biệt là Lãnh sự quán Nhật Bản cũng không thông báo lý do vì sao bạn bị từ chối.

Chia sẻ kinh nghiệm du lịch Nhật Bản tiết kiệm

Những kinh nghiệm thực tế để tiết kiệm chi phí trong chuyến trải nghiệm cảnh đẹp đất nước hoa anh đào với chi phí hấp dẫn:

Giao thông ở Nhật khá phức tạp và đắt đỏ, bạn nên đi xe bus hoặc tàu điện với giá khoảng 20.000 – 120.000 VNĐ/lượt. Trừ khi bạn rất giàu thì hãy đi taxi nhé vì giá taxi vào khoảng 140.000 VNĐ/km đấy nhé.

Thức ăn tiết kiệm nhất là thức ăn nhanh với nhiều chuỗi nhà hàng trên phố, giá khoảng 150.000 VNĐ cho một món. Với giá này bạn cũng có thể ăn ramen, udon trong nhà hàng và có thể kèm thêm 01 đồ uống.

Bạn có thể nhâm nhi đồ uống vs bạn bè trên những con phố, bia và rượu khá rẻ chỉ khoảng 30.000 – 200.000 cho một lon bia hoặc 1 chai rượi sake (đồ uống nổi bật tại Nhật Bản).

Vì sao nên chọn dịch vụ visa Nhật Bản của Á Châu?

– Chất lượng cung cấp dịch vụ:

+ Kiểm tra đánh giá tình trạng hồ sơ của quý khách.

+ Được tư vấn chọn giải pháp tối ưu, tiết kiệm thời gian, tiền bạc nhất.

+ Làm thay bạn từ A-Z các công việc liên quan tới giấy tờ.

+ Giúp bạn chứng minh khả năng tài chính khi bạn bị thiếu một số mục.

+ Nếu có phỏng vấn Achau.Net sẽ hướng dẫn quý khách thực tập trả lời phỏng vấn.

+ Giúp quý khách đặt booking khách sạn (chưa phải trả tiền).

+ Giúp quý khách đặt booking vé máy bay (chưa phải xuất vé và chưa phải trả tiền).

+ Giải quyết các hồ sơ bạn đã lỡ bị thất bại.

+ Đại diện cho quý khách nhận visa và trả visa cho quý khách.

Lợi ích của dịch vụ visa Á Châu mang lại

+ Tiết kiệm được thời gian tìm hiểu về thủ tục.

+ Tiết kiệm được chi phí di chuyển để làm visa.

+ Khả năng được cấp visa cao hơn nhờ sự hỗ trợ của luật sư, chuyên gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất nhập cảnh.

+ Nhận visa nhanh chóng hơn.

Chi phí dịch vụ

+ Các bạn không phải đặt tiền cọc, không lo bị chặt chém, không sợ bị lừa đảo.

+ Chúng tôi đều công khai rõ ràng khi kí kết hợp đồng dịch vụ. Tất cả các khoản chi phí được liệt kê và thông tin đầy đủ ngay từ đầu cho các bạn, nội dung và chi phí được thể hiện rõ ràng và minh bạch.

+ Đôi khi các bạn sẽ thấy mức phí của chúng tôi có phần chênh lệch giữa các công ty khác, thế nhưng bạn đừng vội đánh giá và so sánh về điều đó. Hãy lấy kết quả mà chúng tôi mang đến cho các bạn làm thước đo chính xác nhất. Chi phí phù hợp cho 1 dịch vụ hoàn hảo, bạn có sẵn sàng không?

Tin liên quan: