Thủ tục xin visa công tác Canada có khó không?

0
362
views

Hỏi: Tôi có đối tác bên đó mời sang tham quan nhà máy. Vậy tôi xin visa Canada theo diện công tác phải không? Thủ tục làm hồ sơ có khó không? (Hồng Sơn – HCM).

Đáp:

Chào anh Hồng Sơn! Như câu hỏi của anh thì Á Châu sẽ giải đáp như sau:

Nếu anh có thư mời của đối Tác thì nên xem ngày tháng hết hạn để làm VISA kịp thời. Khi có thư mời này nếu hợp lệ thì sẽ giúp anh xin visa dễ dàng hơn rất nhiều. Và xin visa theo diện công tác là chính xác. Thủ tục hồ sơ không khó nhưng đòi hỏi anh phải có năng lực tài chính tốt. Nếu như đối tác đã gửi thư mời thì Á Châu nghĩ anh cũng có nền tảng kinh tế tốt rồi. Ngoài ra anh cũng phải có lịch sử đi nước ngoài nữa thì mới có thể chắc chắn được.

Anh tham khảo thêm: http://achau.net/visa-canada

Chúc anh có một chuyến đi bổ ích!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here